Giới thiệu

Giới thiệu

BẤT ĐỘNG SẢN HÙNG DŨNG chuyên về đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hùng Dũng trải qua hàng loạt biến động của thị trường bất động sản, Hùng Dũng ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực mà Hùng Dũng đang theo đuổi. Đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hùng Dũng đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian... Hùng Dũng luôn luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên trên hết và đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ BĐS Hùng Dũng.

Với những thành quả hiện có, Hùng Dũng luôn khẳng định rằng: “Thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng, đồng hành kề vai sát cánh của tất cả các đối tác và Quý khách hàng, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty trong suốt chặng đường vừa qua”.
 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Tâm: Bước chân vào thị trường bất động sản cạnh tranh đầy khốc liệt, để có được thành quả như ngày hôm nay, Hùng Dũng luôn giữ vững chữ TÂM- đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty và “có Tâm ắt sẽ có Tầm”.

Tín: Để Khách hàng thực sự trao trọn niềm tin khi hợp tác, Hùng Dũng không ngừng nỗ lực tạo dựng niềm tin cho Khách hàng và chữ TÍN luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội…

Tài: Hùng Dũng luôn luôn hướng chất lượng nhân sự. Luôn chú trọng trong công tác tuyển dụng, đào tạo con người, một đội ngũ nhân sự có tài năng và dám nghĩ dám làm, bứt phá….
 

TẦM NHÌN:

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển lâu dài, bền vững, Hùng Dũng phấn đấu trở thành một trong những công ty về bất động sản dẫn đầu khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng.
 

SỨ MỆNH:

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Hùng Dũng cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Hùng Dũng đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường tại Đồng Nai.
 

MỤC TIỆU:

Xây dựng Hùng Dũng Group trở thành một trong những công ty lớn mạnh trên thị trường bất động sản với thương hiệu uy tín đáng tin cậy.